Tin trong ngành 00:30 06/03/2019 (626)

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân

Sáng 6/3, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân, Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện. Tham dự buổi lễ có bác sĩ Lê Ngọc Châu –TUV- Giám đốc Sở, bác sĩ Lê Chánh Thành, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế cùng Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng chức năng trong toàn Bệnh viện.

Tại buổi lễ, bác sĩ Lê Chánh Thành - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm bác sĩ chuyên khoa I Lê Viết Hùng, sinh ngày 10/11/1971, Trưởng khoa Ngoại,giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân.

Bác sỹ Lê Ngọc Châu - TUV - Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK Nghi Xuân cho BS Lê Viết Hùng và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, bác sĩ Lê Ngọc Châu – TUV - Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của bác sĩ Lê Viết Hùng trong thời gian qua. Trên cương vị mới được bổ nhiệm, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đề nghị bác sỹ Lê Viết Hùng cần phát huy hết khả năng chuyên môn, năng lực lãnh đạo, sáng suốt, mạnh mẽ, sáng tạo, quyết đoán hơn để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị Ban Giám đốc và tập thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng bệnh viện ngày một đi lên, xứng đáng là điểm đến tin cậy của bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Viết Hùng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Giám đốc Sở Y tế cũng như tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ viên chức và Ban Giám đốc từng bước đưa bệnh viện ngày một phát triển.

Nhật Thắng