Tin trong tỉnh 21:23 03/07/2023 (96)

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Kính gửi: Các Công ty, doanh nghiệp dịch vụ điện tử, in ấn sản phẩm truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Để đảm bảo tính hiệu quả trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, điều trị bệnh phát trên hệ thống truyền thanh cơ sở. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh có nhu cầu in 2.400 đĩa CD tuyên truyền về các nội dung cụ thể như sau:

Đơn vị tính

Số lượng

1

Sốt xuất huyết, cách phòng chống Sốt xuất huyết Dengue

2

Tiêm chủng để phòng chống dịch bệnh cho trẻ em

3

Dinh dưỡng hợp lý cho trẻ và mẹ để phòng chống bệnh tật

4

Bệnh Đái tháo đường và cách phòng chống

5

Bệnh Tăng huyết áp và cách phòng tránh

6

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và cách phòng chống

7

Tăng cường phòng chống bệnh sốt rét

8

Các bệnh về tim mạch và phòng chống

300

Để nghị quý Công ty, doanh nghiệp báo giá cho chúng tôi những nội dung trên đây (giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Báo giá xin gửi về: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (Phòng Truyền thông, Giáo dục sức khỏe). Địa chỉ liên hệ: 229, đường Nguyễn Huy Tự, thành phố Hà Tĩnh. Số điện thoại: 02393.855531

Rất mong nhận được báo giá của quý cơ quan từ ngày 03/7/2023 đến ngày 07/7/2023 trong giờ hành chính.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tải xuống tệp đính kèm