Tin trong tỉnh 21:28 13/07/2023 (104)

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Kính gửi: Các Công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ Vận tải trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có nhu cầu thuê 01 chiếc xe ô tô 5 chỗ để thực hiện truyền thông lưu động phòng chống HIV.AIDS năm 2023, nội dung cụ thể sau:

Đơn vị tính

Địa điểm truyền thông

Truyền thông lưu động về các nội dung sau:

- Truyền thông Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2023;

- Truyền thông tuyên truyền về Những lợi ích của việc điều trị bằng thuốc ARV”;

- Truyền thông tuyên truyền về chính sách bảo hiểm y tế cho người nhiễm HIV/AIDS;

- Truyền thông vận động chống kỳ thị phân biệt đối xử với người nhiễm HIV nhất là với trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV;

- Truyền thông hưởng ứng: Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS và tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 20203

Cuộc

13 huyện, thị xã, thành phố

Đề nghị quý Công ty báo giá cho chúng tôi những nội dung trên đây (giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Báo giá xin gửi về : Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (Phòng Truyền thông- Giáo dục sức khỏe). Địa chỉ liên hệ: 229, Nguyễn Huy Tự, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 02393.855531

Rất mong nhận được báo giá của quý cơ quan từ ngày 14/7/2023 đến ngày 21/7/2023 trong giờ hành chính .

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tải xuống tệp đính kèm