Tin trong ngành 23:38 23/04/2019 (2250)

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Sáng ngày 23/4/2019, Sở Y tế tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho đồng chí Tôn Đức Quý, Trưởng khoa Dược Bệnh viện Tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, lãnh đạo Sở Y tế, BVĐK tỉnh tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh Tôn Đức Quý

Dự lễ công bố có Đồng chí Đặng Quốc Vinh, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Châu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn và lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 1098/QĐ-UBND ngày 19/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Tôn Đức Quý, Trưởng khoa Dược giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Châu, Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng đến tân Phó Giám đốc bệnh viện. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, bệnh viện còn nhiều nhiệm vụ nặng nề, đây còn là giai đoạn chuyển giao thế hệ lãnh đạo. Để duy trì và thực hiện tốt vấn đề này thì vai trò của Ban Giám đốc là hết sức quan trọng. Đồng chí mong muốn rằng, trên cương vị mới được bổ nhiệm, đồng chí Tôn Đức Quý sẽ phát huy tốt vai trò của mình, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển, xứng tầm là bệnh viện đầu ngành của Y tế tình nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tôn Đức Quý đã trân trọng cảm ơn UBND Tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo bệnh viện cũng như toàn thể đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn của đồng chí. Trong thời gian tới, đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Hoàng Song Hào