CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
Kiểm soát dịch bệnh 14:34 20/08/2021 (262)

Chuẩn bị các điều kiện tiếp nhận cách ly F0 chưa có triệu chứng tại khu cách ly tập trung Mitraco Hà Tĩnh vào ngày 21/8

Sáng nay 20/8, bác sỹ Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo UBND thị xã và Bệnh viện Đa khoa thị xã kỳ Anh đã đi kiểm tra tiến độ đảm bảo các điều kiện, sẵn sàng tiếp nhận cách ly tập trung F0 chưa có triệu chứng tại khu cách ly tập trung Mitraco - TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Khu cách ly theo dõi y tế người nhiễm SARS-CoV-2 chưa có triệu chứng có quy mô 100 giường do Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh quản lý. Trong 3 ngày qua, Thị xã Kỳ Anh đã huy động lực lượng trên địa bàn sửa sang cơ sở vật chất, sơn sửa nhà cửa, hệ thống điện, nước, camera giám sát, lắp đặt 100 giường bệnh, 100 tủ đầu gường cùng chăn màn, ga gối đầy đủ phục vụ người bệnh.

Đến nay cơ bản đã hoàn thành các hạng mục, một số công trình phụ, vách ngăn.. thị xã sẽ hoàn thành trong chiều nay.