Kiểm soát dịch bệnh 15:27 27/08/2021 (374)

Hà Tĩnh: Bổ sung thêm 01 cơ sở xét nghiệm và 105 cơ sở xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp. Sở Y tế Hà Tĩnh cập nhật, bổ sung thêm 01 cơ sở xét nghiệm và 105 cơ sở xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn SUN GROUP trao tặng hệ thống xét nghiệm Real-time PCR , bổ sung cơ sở xét nghiệm SARS-CoV-2, Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn

Theo đó, cơ sở xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime RTPCR được sung cho Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn. Như vậy hiện nay trên địa bàn tỉnh có 03 cơ sở xét nghiệm SARS-CoV-2 gồm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn.

Sở Y tế cũng đã bổ sung thêm 105 cơ sở xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên, nâng tổng số lên 243 cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Nhật Thắng