Tin trong ngành 00:05 22/03/2019 (399)

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ

Sáng nay 22/03/2019, Sở Y tế Hà Tĩnh đã công bố và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo UBND huyện Đức Thọ và các đồng chí trong ban giám đốc, trưởng các khoa phòng chuyên môn Bệnh viện Đa khoa huyện.
Tại buổi lễ, bác sỹ Lê Chánh Thành, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bác sỹ CKII Nguyễn Đình Sơn, sinh ngày 30/8/1966, chức vụ hiện tại: Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện Vũ Quang đến nhận công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ và bổ nhiệm chức vụ giám đốc bệnh viện kể từ ngày 22/3/2019.

Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc BVĐK huyện Đức Thọ Nguyễn Đình Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của bác sĩ Nguyễn Đình Sơn trong thời gian qua. Tin tưởng trên cương vị mới được bổ nhiệm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, bác sỹ Nguyễn Đình Sơn sẽ có chiến lược cụ thể, nâng cao chất lượng chuyên môn để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị tập thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bệnh viện ngày một đi lên, là điểm đến tin cậy của bà con nhân dân trong việc chăm sóc sức khỏe, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Tại lễ công bố, bác sĩ Nguyễn Đình Sơn cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở, của UBND huyện Đức Thọ và hứa sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị đưa Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ ngày càng phát triển, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Nhật Thắng