Tin trong tỉnh 00:02 06/02/2019 (303)

Hà Tĩnh không xẩy ra TNGT nghiêm trọng trong 4 ngày đầu nghỉ Tết Nguyên đán

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh, trong 4 ngày đầu nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi (từ 1/ - 5/2/2019), trên địa bàn toàn tỉnh không xẩy ra TNGT nghiêm trọng gây chết người..

So với dịp nghỉ Tết Mậu Tuất năm 2018, toàn tỉnh giảm 3 vụ, giảm 3 người chết và 4 người bị thương.

Công an các địa phương tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý tình trạng vi phạm trật tự ATGT, đặc biệt là kiểm tra nồng độ cồn đối với lái xe.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Sở Y tế Hà Tĩnh, trong 4 ngày đầu nghỉ Tết (từ ngày 28 đến mùng 1 Tết) có 177 trường hợp phải vào viện cấp cứu, điều trị do va chạm giao thông, trong đó các ngày 30 và mùng 1 Tết có 101 người.

Theo: Báo Hà Tĩnh