Tin trong tỉnh 21:29 21/10/2021 (1876)

Hà Tĩnh công bố 248 cơ sở đủ điều kiện xét nghiệm SARS-CoV-2

Hiện nay, Hà Tĩnh có 3 cơ sở đủ điều kiện xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime RT-PCR và 245 cơ sở xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, Sở Y tế Hà Tĩnh vừa cập nhật, bổ sung các cơ sở đủ điều kiện xét nghiệm SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh.

Đối với cơ sở xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime RT-PCR, Hà Tĩnh hiện có 3 cơ sở đủ điều kiện xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime RT-PCR là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn.

Đối với xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng test nhanh kháng nguyên, bổ sung thêm 03 cơ sở, nâng tổng số lên 245 cơ sở.

Sở Y tế Hà Tĩnh

Tải xuống tệp đính kèm