Tin trong tỉnh 23:48 24/08/2022 (1474)

THÔNG BÁO

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh trân trọng gửi tới quý Công ty danh mục nội dung nhu cầu mua thuốc Methadone cho người tham gia điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện xin thông tin và báo giá (phụ lục kèm theo).

Thời hạn tiếp nhận báo giá, thông tin hàng hóa trước: 14 giờ 00 phút ngày 07/9/2022;

Địa chỉ tiếp nhận: Báo giá và thông tin hàng hóa gửi bản scan về địa chỉ email: hieukhnv.cdcht@gmail.com, đồng thời văn bản giấy được ký, đóng dấu hợp pháp và gửi qua đường công văn về địa chỉ tiếp nhận: Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, Địa chỉ: Số 229 Đường Nguyễn Huy Tự, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Trung Hiếu Số điện thoại: 0915.417.624

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Tĩnh rất mong nhận được phản hồi thông tin từ các đơn vị cung cấp.

Trân trọng cảm ơn./

Tải xuống tệp đính kèm