Tin trong tỉnh 22:32 16/09/2022 (870)

Kính gửi: Các Công ty, doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo, in ấn trên địa bàn tỉnh.

Để đảm bảo tính hiệu quả trong công tác tuyên truyền phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em năm 2022. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh có nhu cầu làm 02 Pano tuyên truyền về nội dung “Dinh dưỡng 1.000 ngày đầu đời cho trẻ” cụ thể sau:

Đơn vị tính

Kích cở, đặc tính

Thành tiền

Pano: “dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho trẻ”

Cái

Pano 3m x 5m, chân cột lớn đổ bê tông chống bão, cao 2m.

In 2 mặt bằng bạt có lót tôn, đảm bảo sử dụng lâu dài.

01 lắp đặt ở huyện Hương Sơn

01 cái lắp đặt huyện Hương Khê

Để nghị quý Công ty, doanh nghiệp báo giá cho chúng tôi những nội dung trên đây (giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Báo giá xin gửi về: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (Phòng Truyền thông, Giáo dục sức khỏe). Địa chỉ liên hệ: 229, đường Nguyễn Huy Tự, thành phố Hà Tĩnh. Số điện thoại: 02393.855531

Rất mong nhận được báo giá của quý cơ quan từ ngày 16/9/2022 đến ngày 21/9/2022 trong giờ hành chính.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tải xuống tệp đính kèm