CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
Tin trong tỉnh 22:32 27/02/2023 (443)

Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đơn vị chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Trương Thanh Huyền - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng CDC Hà Tĩnh

 Sáng 24/2, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Trương Thanh Huyền - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, góp phần kiểm soát chặt chẽ các loại dịch bệnh, nâng cao sức khoẻ Nhân dân. Đồng chí yêu cầu Trung tâm cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình nhất là trong công tác phòng chống, kiểm soát các loại dịch bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Tiếp tục nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức công vụ; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.Thay mặt ban Giám đốc, Thạc sỹ Nguyễn Chí Thanh – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đây là sự quan tâm, động viên kịp thời, là động lực to lớn để Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp tục nỗ lực đạt nhiều kết quả hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Trần Văn Kỳ, Phó Chủ tịch HĐND và lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó Trưởng Ban và đại diện các phòng chuyên môn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh...

Đại diện Công an tỉnh...

Sở Giáo dục và Đào tạo...

Báo Hà Tĩnh...

Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh...

Thành phố Hà Tĩnh..

huyện Cẩm Xuyên...

huyện Lộc Hà...

Chi cục Dân số KHHGĐ...

Công an thành phố Hà Tĩnh...

Công ty THHH Gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh đã đến tặng hoa chúc mừng CDC Hà Tĩnh.

Các sở, ban, ngành và nhiều đơn vị cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; trân trọng những cống hiến của cán bộ, viên chức trung tâm trong công tác phòng chống dịch. Đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được, đặc biệt là những kết quả trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố niềm tin trong nhân dân tỉnh nhà. 

Mong Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, là lực lượng chủ chốt trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân.     

Thanh Nhàn – Tuấn DũngCùng chuyên mục

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại