Tin trong ngành 16:10 16/05/2023 (199)

Sở Y tế Hà Tĩnh có thêm 1 Phó Giám đốc

Sáng 16/5, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm thêm 01 Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trần Thế Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đặng Ngọc Sơn tham dự và trao quyết định.
Các đại biểu tham dự Hội nghị công bố Quyết định Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Trường Sinh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 1058/QĐ-UBND ngày 11/5/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải bổ nhiệm ông Bùi Quốc Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho tân phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Bùi Quốc Hùng trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, cùng tập thể lãnh đạo Sở Y tế đoàn kết, thống nhất, xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Giám đốc Sở Y tế Bùi Quốc Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Quốc Hùng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trần Thế Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đặng Ngọc Sơn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

và Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Như vậy, với việc bổ nhiệm thêm 1 Phó Giám đốc, Ban Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh hiện có 4 người; trong đó, ngoài ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Sở, còn có ông Đường Công Lự, ông Lê Chánh Thành là Phó Giám đốc Sở.

Tuấn Dũng