Tin trong tỉnh 14:46 27/11/2023 (164)

CDC Hà Tĩnh khám sàng lọc, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ phụ nữ huyện Cẩm Xuyên

Ngày 25/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tổ chức khám miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ phụ nữ trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Khám, sàng lọc huyết áp

Tại đây, trên 60 cán bộ phụ nữ, thuộc hội Phụ nữ Huyện Cẩm Xuyên được các y, bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh khám sàng lọc ung thư tuyến Vú - Giáp và tầm soát ung thư cổ tử cung; tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, tầm soát, điều trị một số bệnh ung thư thông thường.

Siêu âm, kiểm tra tuyến giáp

Đồng thời các bác sĩ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cũng tuyên truyền và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe sinh sản, các bệnh lý sản, phụ khoa thường gặp, góp phần nâng cao nhận thức cho phụ nữ về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Và tư vấn sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng cho chị em phụ nữ

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với cán bộ phụ nữ cơ sở, nhằm giúp chị em kịp thời phát hiện, điều trị bệnh, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe./.

Nhật Thắng