Tin trong tỉnh 22:20 11/12/2023 (139)

THƯ MỜI BÁO GIÁ

Phục vụ Mua sắm ti vi, máy chiếu, thiết bị âm thanh Trung tâm Kiểm soát bênh tật năm 2023

Kính gửi: Các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực máy chiếu, thiết bị âm thanh trong và ngoài tỉnh

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đang thực hiện xây dựng kế hoạch Mua sắm ti vi, máy chiếu, thiết bị âm thanh trung tâm Kiểm soát bênh tật năm 2023. Để có căn cứ xây dựng kế hoạch mua sắm các thiết bị theo kế hoạch nêu trên, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật kính mời các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực ti vi, máy chiếu, thiết bị âm thanh báo giá (theo danh mục gửi kèm theo thư mời báo giá).

1. Đề nghị Quý công ty cung cấp báo giá tới:

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, tại số 229 - Đường Nguyễn Huy Tự, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Với tiêu đề “Báo giá ti vi, máy chiếu, thiết bị âm thanh của Công ty…..”; File mềm (bản scan có dấu) xin vui lòng gửi về địa chỉ email: kehoachnghiepvu.cdc@gmail.com.

2. Yêu cầu hồ sơ báo giá gồm các tài liệu:

- Bảng báo giá theo mẫu.

- Các tài liệu liên quan khác (nếu có).

3. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 10 giờ ngày 11/12/2023 đến trước 10 giờ ngày 14/12/2023. Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

4. Tài liệu gửi kèm theo thư mời chào giá:

+ Danh mục hàng hoá yêu cầu báo giá: Phụ lục 1

+ Mẫu báo giá: Phụ lục 2.

Kính mời các Quý Công ty quan tâm tham gia báo giá, gửi hồ sơ về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Xin trân trọng cảm ơn./.

Tải xuống tệp đính kèm