Tin trong tỉnh 18:26 23/02/2024 (760)

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 23/2, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân tham gia cùng đoàn.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải biểu dương những nỗ lực, thành tích đơn vị đạt được thời gian qua, nhất là trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời chia sẻ một số khó khăn mà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh gặp phải, nhất là về tình trạng thiếu hóa chất, vật tư y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và đoàn tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ, nhân viên đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sỹ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, chăm sóc tốt sức khỏe cho Nhân dân.

Nhật Thắng