Tin trong ngành 17:47 24/10/2023 (876)

Thông báo danh sách trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023

Căn cứ Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2021 của Bộ Nội vụ ban hành quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Kế hoạch số 412/KH-KSBT ngày 20/7/2023 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật về việc tuyển dụng viên chức năm 2023;

Căn cứ Quyết định số 816/QĐ-SYT ngày 19/10/2023 của Sở Y tế về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức;

Hội đồng xét tuyển viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thông báo danh sách 01 thí sinh trúng tuyển viên chức, vị trí bác sĩ YHDP ( hạng III) vào làm việc tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật ( Có danh sách kèm theo)

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật ( Phòng Tổ chức – Hành chính) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Thành phần hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

a) Bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

b) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

c) Bản sao có chứng thực Sổ bảo hiểm xã hội hoặc xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần, được bố trí làm việc theo đúng ngành, nghề đào tạo hoặc theo đúng chuyên môn nghiệp vụ trước đây đã đảm nhiệm (nếu có).

Quá thời hạn trên, người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hội đồng tuyển dụng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sẽ báo cáo Sở Y tế ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển đối với thí sinh đó, đồng thời thông báo công khai trên cổng thông tin điện tử của đơn vị và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Thông báo này được đăng tải trên http://soyte.hatinh.gov.vn/ của Sở Y tế Hà Tĩnh và gửi trực tiếp đến thí sinh trúng tuyển.

Hội đồng xét tuyển viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh thông báo để các thí sinh biết và thực hiện./.

Tải xuống tệp đính kèm