Tin trong tỉnh 15:40 06/02/2023 (279)

Xin thông tin và chào giá cung cấp dịch vụ in ấn

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh xin trân trọng gửi tới các Công ty, Doanh nghiệp, cá nhân danh mục tài liệu in ấn xin thông tin và báo giá (phụ lục kè theo)

Thời hạn tiếp nhận báo giá, thông tin trước: 14 giờ ngày 08/02/2023; Địa chỉ tiếp nhận: Báo giá và thông tin gửi bản scan về địa chỉ Email: hieukhnv.cdcht@gmail.com, đồng thời văn bản giấy được ký, đóng dấu hợp pháp và gửi qua đường công văn về địa chỉ tiếp nhận: Phòng Kế hoach - Nghiệp vụ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh địa chỉ liên hệ: 229, Nguyễn Huy Tự, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Trung Hiếu, số điện thoại 0915.417.624 -  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh. Rất mong nhận được phản hồi thông tin từ các đơn vị cung cấp cấp. Trân trọng cảm ơn./.

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT HÀ TĨNH

Tải xuống tệp đính kèm