Tin trong tỉnh 23:32 10/02/2023 (394)

xin thông tin và mời chào giá cung cấp sinh phẩm, hóa chất, vật tư xét nghiệm

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh có nhu cầu mua sinh phẩm, hóa chất vật tư phục vụ công tác xét nghiệm nước. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh xin gửi tới quý Công ty, nhà cung cấp danh mục, số lượng các sinh phẩm, hóa chất, vật tư cụ thể như sau (phụ lục kèm theo).

1. Danh mục cung cấp chào giá (theo phụ lục đính kèm).

2. Địa điểm gửi bản chào giá của nhà cung cấp: Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, Địa chỉ: Số 229 Đường Nguyễn Huy Tự, Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0915.417.624 (Ông Nguyễn Trung Hiếu) Địa chỉ email: hieukhnv.cdcht@gmail.com

3. Báo giá trước 17h30 ngày 15 tháng 02 năm 2023

4. Bản chào giá được ký, đóng dấu hợp pháp và gửi trực tiếp về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật theo địa chỉ như trên. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Trung Hiếu Số điện thoại: 0915.417.624

5. Các điều kiện khác cung cấp hàng hóa như sau: Giá cả: Giá chào phải bao gồm các loại thuế, chi phí vận chuyển, lắp đặt, chi phí bảo hành và các chi phí khác có liên quan...

Đồng tiền: Giá chào hàng phải được chào bằng Việt Nam đồng.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Tĩnh rất mong nhận được phản hồi thông tin từ các đơn vị cung cấp.

Trân trọng cảm ơn./.

Tải xuống tệp đính kèm