Tin trong ngành 16:40 20/02/2023 (421)

CDC đạt giải 3 tại giải bóng chuyền hơi nam, nữ ngành y tế

Trong khuôn khổ giải bóng chuyền hơi ngành y tế chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), các đội bóng chuyền hơi nam, nữ của CDC Hà tĩnh đã giành giải 3.

Trận đấu vòng bảng giữa CDC và Trung tâm Y tế Can Lộc

Sau 2 ngày thi đấu, với nỗ lực và tinh thần thi đấu hết mình các đội của CDC Hà Tĩnh đã cống hiến hết mình cho khán giả những trận bóng đẹp, gây cấn đến tận phút cuối, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên.

Kết thúc giải đấu, với giải bóng chuyền hơi nam, BTC giải đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân, giải nhì thuộc về đội BVĐK tỉnh, hai đội Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và BVĐK Thành phố Hà Tĩnh đồng hạng ba. Về phía giải nữ, BTC trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ Công ty CP Dược Hà Tĩnh, giải nhì cho đội BVĐK tỉnh và đồng hạng ba cho hai đội đội Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà. BTC cũng đã trao giải phong cách cho đội có lối chơi cống hiến, đẹp mắt là đội bóng chuyền hơi nữ Sở Y tế Hà Tĩnh.

BTC trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân

Giải nhất nữ cho Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh

Giải nhì nữ thuộc về đội bóng chuyền hơi BVĐK Hà Tĩnh

Giải nhì nam thuộc về đội bóng chuyền hơi BVĐK Hà Tĩnh

Đồng giải ba nữ cho hai đội Trung tâm CDC và Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Đồng giải ba nam cho hai đội Trung tâm CDC và BVĐK Thành phố Hà Tĩnh

Đối với giải cá nhân, BTC đã trao giải vận động viên xuất sắc toàn diện cho nam vận động viên Nguyễn Hữu Thành, đội bóng chuyền hơi nam Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân và vận động viên xuất sắc toàn diện nữ cho vận động viên Nguyễn Thị Tú Anh đội bóng chuyền hơi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.