TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
Tin trong ngành 08:15 27/02/2023 (251)

CDC Hà Tĩnh gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), sáng ngày 25/02, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, cán bộ chuyển công tác và cán bộ hiện đang công tác tại Trung tâm. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trưởng, phó các phòng chức năng Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức đang công tác tại trung tâm.

                                                               CDC Hà Tĩnh gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 

 Tại buổi gặp mặt, Th.S, BS Nguyễn Chí Thanh - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo khái quát những hoạt động nổi bật của Trung tâm trong thời gian qua, đồng thời thay mặt toàn thể lãnh đạo, cán bộ CDC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức qua các thời kỳ. Trong thời gian qua mặc dù đơn vị còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng như các loại dịch bệnh nguy hiểm mới nổi khác… Song nhờ được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự phối hợp công tác của các ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị liên quan. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

                                        Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc trung tâm báo cáo kết quả hoạt động thời gian qua

Đồng chí giám đốc Trung tâm cũng mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ và đội ngũ cán bộ chuyển công tác sẽ tiếp tục giúp đỡ, động viên cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ phòng, chống bệnh tật, góp phần chung vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

            TS,BS Hoàng Đình Cảnh, Viện trưởng Viện Sốt rét, KST, CT Trung ương nguyên cán bộ trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

                             và tặng ảnh lưu niệm cho CDC Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam  

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đình Cảnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác. Tin tưởng và hy vọng CDC Hà Tĩnh sẽ ngày càng trưởng thành và tiếp tục phát triển để nâng cao tầm vóc của đơn vị, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ chung của ngành y tế tỉnh nhà.                                                             Đại diện một số hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Huy ngân
Cùng chuyên mục

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại