Tin trong tỉnh 23:18 15/11/2023 (142)

Thông báo về việc xin thông tin chào giá thực hiện in ấn tài liệu truyền thông năm 2023

Kính gửi: Các Công ty, doanh nghiệp, cá nhân làm dịch vụ in ấn trên địa bàn tỉnh.

Để thực hiện nhiệm vụ truyền thông phòng chống dịch bệnh năm 2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có nhu cầu in ấn tài liệu truyền thông phòng chống bệnh tim mạch và sốt xuất huyết ở trẻ em năm 2023, nội dung cụ thể sau:

Tên ấn phẩm

Quy cách

ĐVT

Tờ rơi: Bạn đã biết gì về nguy cơ tim mạch của mình

Khổ 20x30
In  opset 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt

Tờ

30.000

Tờ rơi: đưa trẻ đi khám ngay khi có dấu hiệu của bệnh sốt xuất huyết

Khổ 20x30
In  opset 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt

Tờ

30.000

Đề nghị quý Công ty báo giá cho chúng tôi những nội dung trên đây (giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Báo giá xin gửi về: Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (Phòng Truyền thông- Giáo dục sức khỏe). Địa chỉ liên hệ: 229, Nguyễn Huy Tự, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.   Rất mong nhận được báo giá của quý cơ quan đến hết ngày 22/11/2023 trong giờ hành chính./.

Tải xuống tệp đính kèm