Tin trong tỉnh 21:49 19/02/2024 (41)

THÔNG BÁO

Xin thông tin chào giá thực hiện truyền thông trên mạng xã hội các nội dung được giao nhiệm vụ năm 2024

Kính gửi: Các Công ty, doanh nghiệp, cá nhân làm dịch vụ truyền thông trên nền tảng mạng xã hội trên địa bàn tỉnh.

Để đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao năm 2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có nhu cầu tuyên truyền trên mạng xã hội các nội dung  phòng chống dịch bệnh được giao nhiệm vụ năm 2024, nội dung cụ thể sau:

HẠNG MỤC

SỐ LƯỢNG

Biên soạn nội dung bài viết

(Gói cơ bản)

8 tháng (Mỗi tháng 12 nội dung)

Thiết kế ảnh cho nội dung bài đăng

50 ảnh

Đăng tải bài đăng lên Fanpape cộng đồng

2 tháng

Tăng like fanpage

( Gói tăng 1000 likes)

5 tháng

Đề nghị quý Công ty báo giá cho chúng tôi những nội dung trên đây (giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Báo giá xin gửi về : Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (Phòng Truyền thông- Giáo dục sức khỏe). Địa chỉ liên hệ: 229, Nguyễn Huy Tự, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 02393.855531

Rất mong nhận được báo giá của quý cơ quan đến hết ngày  27 /02/2024 trong giờ hành chính./.

Tải xuống tệp đính kèm