Tin trong ngành 15:45 18/03/2024 (87)

Nữ đoàn viên CDC Hà Tĩnh nghe nói chuyện về "Phụ nữ và bí quyết hạnh phúc gia đình thời 4.0"

Hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, chiều 16/3, Công đoàn cơ sở Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh tổ chức Chương trình nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ và bí quyết hạnh phúc gia đình thời 4.0”, do chuyên gia Vera Hà Anh- Tiến sĩ tâm lý thực hành hôn nhân gia đình chia sẻ.

Các đại biểu tham dự buổi nói chuyện

Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có đồng chí Lê Nữ Ái Chi – Phó ban Tuyên giáo nữ công, Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hà Thị Lê Na- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế. Về phía Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, có đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CDC, đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch Công đoan cơ sở, Phó Giám đốc CDC cùng gần 100 nữ cán bộ, đoàn viên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và cơ quan Sở Y tế.

Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh nói chuyện về "Phụ nữ và bí quyết hạnh phúc gia đình thời 4.0

Với chuyên đề thực hiện sứ mệnh "Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình", chuyên gia Vera Hà Anh đã cung cấp cho các nữ cán bộ, đoàn viên nhiều kiến thức, cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống; những bí quyết để xây dựng gia đình hạnh phúc và dung hòa mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong gia đình và xã hội. Các đại biểu cũng được tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi về việc giữ lửa hạnh phúc gia đình từ các câu chuyện thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày…

Qua buổi nói chuyện chuyên đề giúp nữ đoàn viên công đoàn CDC và Cơ quan Sở Y tế cập nhật, bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích để giữ lửa hạnh phúc gia đình; từ đó góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc trong thời 4.0./.

Đoàn Loan