Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ VII!
Khám chữa bệnh 01/10/2019 (280)

Cẩm Xuyên: Khám, tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên

Thực hiện chiến dịch chăm sóc SKSS/KHHGĐ năm 2019, vừa qua, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện tổ chức đợt khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) và tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên cho các em học sinh trong độ tuổi tại các xã Cẩm Bình, Cẩm Thăng, Thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Nhượng và Cẩm Dương.


Lây mẫu máu xét nghiệm..

Trong thời gian 3 ngày, đã có 90 em trong độ tuổi được khám và tư vấn sức khỏe sinh sản. Các em được khám tổng thể và siêu âm cơ quan sinh sản cũng như tư vấn về SKSS nhằm phát hiện ra bệnh, tật có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân, những bất thường về cấu tạo giải phẫu cũng như chức năng hoạt động của cơ quan sinh dục; các bệnh viêm nhiễm, bệnh lây truyền qua đường tình dục...

và siêu âm kiểm tra sức khỏe cho các em

Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên là một hoạt động rất thiết thực qua đó giúp các em giải đáp những băn khoăn, thắc mắc một số thay đổi về thể chất, tâm sinh lý vv… trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên. Đồng thời giúp các em biết cách tự chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn cũng như có thái độ, hành vi lành mạnh trong tình bạn, tình yêu.

Huy Hoàng

Cùng chuyên mục

Bình Luận Mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại