Khám chữa bệnh 15:30 16/01/2023 (229)

Ấm áp “Tết sum vầy - Xuân gắn kết" ngành y tế

Chiều 12/1, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Ủy viên BVT, Trưởng Ban tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đặc biệt có 78 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ ăn tết.

TS. Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” do Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức đã trao tặng 78 suất quà trị giá 107 triệu đồng và hỗ trợ mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn.

Các đại biểu tham dự Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Theo đó, Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng làm nhà mái ấm công đoàn cho môt đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà tết cho 30 đoàn viên, công nhân viên người lao động với tổng số tiền 60 triệu đồng. Công đoàn Ngành huy động nguồn xã hội hóa trao tặng 47 suất quà với tổng số tiền 47 triệu động, hỗ trợ vé tàu xe cho 5 đoàn viên ở xa về quê đón tết với tổng số tiền 3,5 triệu đồng.

và trao 05 suất quà cho đoàn viên CĐN xây dựng được trích nguồn quỹ xã hội hóa

Cũng tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm nay Công đoàn ngành Y tế đã trích nguồn quỹ xã hội hóa tặng 5 suất quà cho đoàn viên CĐN xây dựng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí: Ngô Đình Vân, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Tổng nguồn kinh phí hỗ trợ của Công đoàn ngành được huy động từ sự quan tâm, hỗ trợ vật chất, kinh phí của Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh, Công ty TNHH Thành Sen, bệnh viện Đa khoa tỉnh, BV Phục hồi CN, BV Mắt, BV Y học cổ truyền, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Tâm Thần....
                                                                                                                                                           Tuấn Dũng