Tin trong ngành 00:22 09/05/2019 (407)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Mít tinh kỷ niệm 126 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng

Chiều ngày 09/5/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 126 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1893 – 12/5/2018).

Dự lễ mít tinh có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện; TTƯT.ThS. Nguyễn Việt Thắng - Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh; các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn, trưởng phó khoa, phòng và hơn 200 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

Các đại biểu tham dự lễ mít tinh

Tại lễ mít tinh ĐDCKI Trần Sỹ Thắng, Trưởng phòng Điều dưỡng đã chia sẻ về những đóng góp lớn lao mà âm thầm của đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Trong nhiều năm qua, đội ngũ điều dưỡng luôn chăm sóc bệnh nhân tận tâm, ân cần chu đáo, góp phần cùng bệnh viện đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, người dân. Đồng thời nêu rõ quyết tâm của đội ngũ cán bộ điều dưỡng bệnh viện cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Phát biểu tại lễ mít tinh, TTƯT. ThS. Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh đánh giá cao công tác điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian qua; cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng. Thông qua buổi lễ này, đồng chí mong muốn truyền tải thông điệp tiếp nối truyền thống quý báu của ngành điều dưỡng tới toàn thể đội ngũ điều dưỡng bệnh viện, sẽ làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc bệnh nhân, luôn cảm thông, chia sẻ với người bệnh.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, ThS.BS Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong việc nâng cao chỉ số hài lòng, từng bước đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Đồng thời đồng chí yêu cầu đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường học tập chuyên môn, rèn luyện tốt về y đức, giỏi về y thuật đáp ứng yêu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Lãnh đạo Bệnh viện ĐK tỉnh tặng quà Chi hội Điều dưỡng tại lễ mít tinh

Tại lễ mít tinh, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cũng đã phát động phòng trào thi đua “Điều dưỡng BVĐK Hà Tĩnh: Chăm sóc người bệnh tận tâm, chuyên nghiệp, hướng tới an toàn và sự hài lòng".

Tuấn Dũng