Tin trong ngành 23:41 14/02/2019 (314)

Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 14/02/2019, Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trao quà cho bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức tích cực...

Tại đây, đồng chí Đặng Văn Tính, Phó Trưởng ban cùng đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và các cán bộ, viên chức trong Ban đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi, Khoa Ung bướu - Y học hạt nhân và khoa Hồi sức tích cực. Dự kiến trong tuần sau, đoàn sẽ tiếp tục phát 300 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại đây.

và trao quà cho bệnh nhân ung thư.

Được biết, tổng chi phí cho các hoạt động thiện nguyện đợt này được Ban chấp hành Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy trích từ số tiền quyên góp từ cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Trương Huyền