Tin trong ngành 00:21 12/02/2019 (301)

Sở Y tế phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”- Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 12/02, Sở Y tế phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn xã Thạch Trung.

Tham dự Lễ phát động Tết trồng cây có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế, UBND thành phố, Đảng ủy và UBND xã Thạch Trung cùng đoàn thanh niên Sở Y tế và đông đảo người dân xã địa phương.

Tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân hăng hái tham gia trồng cây nhằm cải tạo môi trường sống, điều hòa khí hậu, góp phần xây dựng cảnh quan đô thị thành phố xanh, sạch, đẹp.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế và đông đảo đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân tham gia trồng cây

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thanh niên Sở Y tế cùng chính quyền và người dân xã Thạch Trung đã ra quân trồng 100 cây sao đen có đường kính rộng từ 5-6cm, cao khoảng 4-5m, tổng trị giá 30 triệu đồng tại dọc tuyến đường Lê Thiệu Huy, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh.

Đoàn Loan