CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
Tin trong tỉnh 08:34 28/02/2024 (95)

THÔNG BÁO CHÀO GIÁ

Xin thông tin chào giá dịch vụ vận tải phục vụ công tác Truyền thông lưu động năm 2024

Kính gửi: Các Công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ Vận tải trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có nhu cầu thuê 01 chiếc xe ô tô 7 chỗ để thực hiện truyền thông lưu động năm 2024, với các nội dung cụ thể sau:

Đơn vị tính

Địa điểm truyền thông

Truyền thông lưu động về các nội dung sau:

- Truyền thông vể chủ đề của ngày thế giới phòng, chống Lao năm 2024; các dấu hiệu của bệnh lao phổi và cách phòng lây nhiễm bệnh lao.

- Truyền thông về công tác phòng, chống và loại trừ bệnh sốt rét trên địa bàn toàn tỉnh, những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống bệnh sốt rét trên địa bàn toàn tỉnh.

- Truyền thông về các nguyên nhân, triệu chức và các biến chứng… của bệnh Tăng huyết áp.

- Truyền thông về tình hình sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh, các thông điệp, khuyến cáo phòng chống dịch sốt xuất huyết để người dân cùng biết và thực hiện.

- Truyền thông về những lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ; sự cần thiết của sữa mẹ đối với trẻ sơ sinh...

Cuộc

13 huyện, thị xã, thành phố

Đề nghị quý Công ty báo giá cho chúng tôi những nội dung trên đây (giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Báo giá xin gửi về : Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (Phòng Truyền thông- Giáo dục sức khỏe). Địa chỉ liên hệ: 229, Nguyễn Huy Tự, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại: 02393.855531

Rất mong nhận được báo giá của quý cơ quan từ ngày 28/02/2024 đến ngày 05/03/2024 trong giờ hành chính .

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tải xuống tệp đính kèm