Y tế dự phòng 15:06 20/09/2019 (413)

Tập huấn công tác Y tế trường học năm 2019

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Đức Thọ tổ chức tập huấn công tác Y tế trường học năm 2019. cho Lãnh đạo, cán bộ phụ trách Y tế trường học Trung tâm Y tế dự phòng huyện, Trạm Y tế thuộc huyện Đức Thọ và Vũ Quang.

Tại lớp tập huấn, học viên được các giảng viên Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh truyền đạt các nội dung: Nhiệm vụ công tác Y tế trường học trong giai đoạn hiên nay; Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác Y tế trường học năm 2019- 2020 và những năm tiếp theo giữa sở Y tế và sở giáo dục đào tạo; Phòng, chống tai nạn thương tích trong trường học và cộng đồng....

Sau lớp tập huấn các học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức về thực hiện tốt nhiêm vụ công tác y tế trường học năm 2019 và những năm tiếp theo. Qua đó giúp các học viên làm tốt công tác y tế trường học, chăm sóc tốt sức khỏe học sinh.

Trần Thị An