TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
Virus nCoV - Cập nhật mới nhất, liên tục

Đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Không ngừng học tập, nghiên cứu

Tiến sỹ Bác sỹ Nguyễn Lương Tâm, Phó Giám đốc Sở Y tế giải đáp về tái dương tính Covid-19.
Thuốc là và Covid-19
Xét nghiệm Covid-19: Vì sao 4 lần âm tính lần thứ 5 lại dương tính?
Tuổi trẻ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh năng động tiếp cận chuyển đổi số

Tuổi trẻ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh năng động tiếp cận chuyển đổi số

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chiều ngày 24/3/2023, Ban chấp hành Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Trung tâm) tổ chức Lễ bàn giao Công trình thanh niên “Mã QR Code cung cấp thông tin lĩnh vực y tế dự phòng”. Về dự và chứng kiến có đại diện BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc trung tâm; đại diện Ban thường vụ Đoàn cơ sở Sở Y tế; đại diện các khoa, phòng chuyên môn cùng toàn thể ĐVTN Chi đoàn.

Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên

Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên

Theo số liệu giám sát ngộ độc và yếu tố dịch tễ, hằng năm vào thời điểm mùa Xuân và đầu mùa Hè đặc biệt là tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Nguyên thường xảy ra các vụ ngộ độc do người dân sử dụng các thực phẩm có chứa độc tố tự nhiên (nấm độc, hoa quả rừng, cây rừng..), trong đó đã có những trường hợp tử vong hoặc để lại di chứng nặng nề cho những người bị ngộ độc dù đã được cứu chữa kịp thời.